14:36 EDT Thứ tư, 21/03/2018

Trang nhất »Giới Thiệu

Giới Thiệu

Share |

 

 
                 
         Công ty TNHH Inox  Minh Nguyên  trân trng gi li chào thân ái đến Quý  Khách  hàng. Kính chúc Quý Khách gt hái nhiu thành công, thnh vượng và phát trin.

        Vi nhng hoài bão p t lâu, sau mt thi gian được rèn luyn trong môi trường kinh doanh inox, năm 2012 Công ty TNHH Inox Minh Nguyên chính thc được thành lp bi nhng thành viên ưu tú và năng động. Chúng tôi cam kết s đem li cho Quý Khách hàng s hài lòng cao nht v hàng hóa và dch v.

        Công Ty TNHH Inox Minh Nguyên chuyên nhp khu thép không g t các nhà cung cp uy tín như : Autokumpu, Acerlormittal, MayTun, Kanzen Tetsu, Superinox, Thai_German, Acerinox, Nippon, Thainox, Viraj,  Jindal, Sumikin, …Đồng thi chúng tôi còn là nhà phân phi nguyên liu thép không g cho các Công ty sn xut inox trong nước như Công Ty TNHH Posco Vit Nam,Công Ty CP Sơn Hà, … ..

        Công Ty TNHH Inox Minh Nguyên  đang tng bước khng định là Nhà cung cp nguyên  liu thép không  g ti th trường Vit Nam. Chúng tôi luôn c gng cung cp sn phm dch v ngày càng cnh tranh v: “Cht lượng, giá c, tiến  độ và dch v hu mãi.”. Với phương châm “ S thành công ca Chúng tôi  gn lin vi s hài lòng và phát trin ca Quý Khách hàng”. Do đó, Chúng tôi luôn mong mun có th phc v các nhu cu và làm hài lòng Quý khách.

Chào mng Quý Khách Hàng đến vi Công ty Inox Minh Nguyên, chúng tôi rt hân hnh được phc v Quý Khách!      

         

 

Hỗ trợ khách hàng

  • Ms Lý - 0902.822.005
    CSKH Nguyệt - 0983.28.74.79
    CSKH Vy - 0948.304.430

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1484

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31405

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 173481

quảng cáo
Acerlomital
slide